VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Kim Thành ViNa với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã – đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng … tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

» Tầm nhìn của chúng ta là gì?

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng.

» Sứ mệnh – cam kết của chúng tôi

Từ đó Kim Thành ViNa cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Mục tiêu nghề nghiệp

Chúng tôi đam mê

Ai cũng có niềm đam mê cho riêng cho mình, nhưng để tìm được niềm đam mê thực sự thì quả thực rất khó. Bạn con trẻ, bạn đã trải qua rất nhiều nghành nghề.

Trung thực - đáng tin cậy

Trung thực với chính mình, với mọi người, với công việc; luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức, chân thật trong từng lời nói và hành động. Đó là một trong những phẩm chất quan trọng nhất, tạo nên định hướng giá trị nhân cách chân chính.

Dễ Dàng Để Hợp Tác

Chúng tôi có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào nhấn mạnh đến kết quả kinh tế và xã hội môi trường
LIÊN HỆ NGAY

LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận báo giá miễn phí

Trụ Sở Chính

66/85/9 Thống Nhất – P .15 Q. Gò Vấp – TP.HCM

Chi nhánh

114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp

KỸ NĂNG LÀM VIỆC SÁNG TẠO

Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Kim Thành ViNa.