Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp - Kim Thành Vina

(24-07-2018 08:51 PM) - Lượt xem: 264

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp TPHCM, đang và đã có dự định cho việc xây cho gia đình mình một mái ấm khang trang, với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và thoáng đảng hơn. Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này đến với Quý khách hàng. Công ty xây dựng Kim Thành Vina ra đời với phương châm "Mang đến sự thoải mái nhất đến từng chi tiết" cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm với những chuyên viên kỹ thuật nhiệt huyết nhất, chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp công tạo nên một nơi an cư cho quý khách. Quý vị sẽ an lòng hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý, tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo sẽ được triển khai một cách tỉ mĩ và rõ ràng tối đa.

 

Xây dựng nhà trọn gói quận Gò Vấp của Kim Thành Vina là như thế nào? 

 

Khi quý khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận Gò Vấp của Kim Thành Vina tức là chúng tôi sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ đầu đến cuối. Chi tiết hơn là Kim Thành Vina sẽ thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

 

 

 

 

Tại quận Gò Vấp TPHCM tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Kim Thành Vina?

 

- Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Kim Thành Vina tự tin là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Gò Vấp TPHCM.

- Đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh phù hợp sẽ tư vấn xây dựng với mệnh của Quý Khách.

- Vật tư được sử dụng trong quá trình thi công của Kim Thành Vina hoàn toàn nhập khẩu từ những đơn vị uy tín, chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

- Quý khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Kim Thành Vina giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

- Với việc cung cấp bản thiết kế và vật tư Quý khách sẽ nắm được tiến độ mọi việc và tiến độ công của công trình. Do đó, quý khách sẽ nắm vững những yêu cầu không gây thất thoát những chi phí phát sinh.

- Xây nhà trọn gói của Kim Thành Vina giúp quý khách không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình, bởi Kim Thành Vina đã chịu trách nhiệm khi ký hợp đồng.

 

Quý khách nào tại Quận Gò Vấp TPHCM có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói hãy liên hệ với Kim Thành Vina bất cứ lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn dịch vụ xây dựng nhà của Kim Thành Vina sẽ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty xây dựng Kim Thành Vina để được hổ trợ tối đa nhất

  

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA  

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM    

Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp     

Điện thoại: 0909 582 657    

Email: vinakimthanh@gmail.com   

Website: www.kimthanhvina.com

Các tin liên quan:

KS LÃ DUY HỒNG
0978404005
CHỦ CHÌ TK;KTS: ĐỖ VĂN TƯƠI
DĐ: 0942 808 593
GĐ PHÙNG VĂN THÀNH
0909.582.657

Tin tức nổi bật

XÂY DỰNG Ngôi nhà tuyệt đẹp hình bán nguyệt

XÂY DỰNG Ngôi nhà tuyệt đẹp hình bán nguyệt

Có một câu chuyện thú vị mà tôi cá rằng rất nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua. Đó là bước vào nhà người lạ, bỗng...

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG ĂN HIỆN ĐẠI

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG ĂN HIỆN ĐẠI

Phòng ăn hiện nay không chỉ cần chú trọng về thiết kế bên ngoài phải đẹp và ấn tượng mà còn cần phải mang đến một không...

DỊCH VU CHỐNG THẤM

DỊCH VU CHỐNG THẤM

Bạn cần sửa lại nhà ? Nhà của bạn đang bị thấm dột ? Nhà của bạn sử dụng lâu năm có nhiều rêu mốc loang lỗ trên tường...

fanpage