DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG TẠI QUẬN 12 – KIM THÀNH VINA

Quận 12 có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Vì vậy nhà xưởng là một khu vực phải chịu rất nhiều tác động như sức nặng của các trang thiết bị sản xuất, con người, hàng hóa,… Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là nền nhà xưởng, tất cả các tác động đều khiến cho nền nhà xưởng bị xuống cấp trầm trọng.

Một nhà xưởng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì việc bảo dưỡng sửa chữa nhà xưởng quận 12 là việc cần thiết và được thực hiện thường xuyên. Một khi nhà xưởng hoạt động liên tục không ngừn nghỉ thì việc bảo dưỡng sửa chữa nhà xưởng quận 12 là việc cần thiết và được thực hiện thường xuyên. Một khi nhà xưởng xuống cấp ảnh hưởng rất nặng nề đến hoạt động của doanh nghiệp, việc sản xuất bị gián đoạn dẫn đến thất thoát nhiều chi phí.

Nền nhà xưởng có thể được làm từ bê tông, hoặc các vật liệu nhẹ,… Tuy nhiên, trước đến nay nền bê tông vẫn là sự lựa chọn hàng đầu vì độ bền chịu lực lâu dài. Nhưng trong quá trình sản xuất cũng như lưu trữ hàng hóa trong thời gian quá dài, sàn nhà chịu nhiều lực tác động dẫn đến bị lún.

Nền nhà bị hư hỏng dẫ đến quá trình sản xuất trì trệ, chính vì vậy cần phải sửa chữa bảo trì thường xuyên, mà công việc đó chỉ có các công ty sửa chữa nhà xưởng quận 12 có uy tín trên thị trường mới đem lại kết qảu tốt nhất. Không ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại HCM

 Lưu ý khi sửa chữa nền nhà xưởng

Khi nhận yêu cầu của khách hàng nên khảo sát hiện trạng nền nhà, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Nên sửa chữa thi công phần móng sao cho chịu lực tốt hay có cần ép cọc hay đóng cừ tràm để tăng độ chịu lực cho nền…

Đồng thời khảo sát công năng sử dụng để đưa ra cách bố trí thép sàn chịu lực hợp lý. Và phần bê tông của nền nhà xưởng cũng nên theo đúng các thông số độ dày từ 10>12cm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty xây dựng Kim Thành Vina để được hổ trợ tối đa nhất

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

 Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất – P .15 Q. Gò Vấp – TP.HCM

VPĐD: 146B  Đ.Thạnh Lộc 28 – P.Thạnh Lộc – Q.12 -TPHCM

VPĐD: 251/53 Đ. Lê Quang Định – P.7 – Q.Bình Thạnh – TPHCM

VPĐD: 2290, QL.1A – 12bis7 – Chung cư Thái An – P.Trung Mỹ Tây – Q.12 – TPHCM

 Điện thoại: 0909 582 657

 Email: vinakimthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *