Tư vấn thiết kế xây dựng nhà

(18-12-2014 01:32 AM) - Lượt xem: 2312

Tôi tin bạn đang luôn ý thức được ngôi nhà bạn chuẩn bị xây rất quan trọng đối với bạn. Bạn có đủ năng lực và kiến thức để biến những ý tưởng trong đầu bạn thành hiện thực một cách tốt nhất.
Cùng với giải pháp và qui trình từng bước mà KIM THÀNH vạch ra sẽ giúp bạn tạo nên ngôi nhà cho bạn và gia đình một cách rõ rang nhất.
Điều không may là hiện tại rất nhiều Người khi chuẩn bị xây nhà lại không tìm hiểu kỹ hoặc rất mơ hồ dẫn đến việc xây nhà rất kém chất lượng và thẩm mỹ, nhưng làm sao có thể cứu vãn được nữa khi đã đổ vào đó cả đóng tiền !
Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được qui trình xây nhà một cách chuyên nghiệp nhất để tránh rủi ro, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao, quan trọng là kiểm soát thật tốt chi phí với các giải pháp như qui trình “XÂY NHÀ TRỌN GÓI  PHẦN THÔ”.Và nhân công sây dựng
Qui trình để thực hiện các giải pháp này rất hiệu quả và thông minh về tài chính cũng như tiến độ thi công. Với giải pháp này, KIM THÀNH đã tư vấn và xây dựng cho rất nhiều ngôi nhà ở hiện nay.
-Nơi gặp gỡ giao lưu đưa ra các giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn.
-Với kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng của tôi, tôi hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều để hoàn thành tốt căn nhà của bạn, đó cũng là niềm vui trong cuộc sống của tôi.
6 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG THAM GIA TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ
1/Nếu bạn không muốn có một căn nhà xây dựng BỀN – ĐẸP.
2/ Nếu bạn muốn có một căn nhà không vừa ý theo hướng sử dụng của mình.
3/Nếu bạn muốn sửa tới sửa lui khi xây nhà.
4/Nếu bạn muốn tốn tiền cho một đơn vị lấy phí tư vấn thiết kế.
5/Nếu bạn muốn tốn nhiều thời gian cho những sự cố không được báo trước.
6/Nếu bạn thấy rằng mình đã biết hết mọi vấn đề về lĩnh vực xây nhà.
Và hơn thế nữa là bạn nhận được sự tư vấn chân thành của một người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà vì tôi sẽ tư vấn cho bạn với tư cách là một người khách quan, không đặt nặng vấn đề kinh doanh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ và trở thành những chủ nhân của những căn nhà bền đẹp trong tương lai. Trong thời gian này công ty chúng tôi không lấy phí tư vấn xem như là một sự tri ân, vì nhờ có khách hàng mà công ty chúng tôi mới lớn mạnh như ngày hôm nay.

fanpage