Thợ sữa chữa đồ gỗ nội thất giá thị trường TP HCM

(18-04-2017 01:00 PM) - Lượt xem: 696

Thợ sửa chữa nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, trường học TRUNG THỰC- TẬN TÂM- NHIỆT TÌNH- CHUYÊN NGHIỆP
Hiện nay đa số các đồ nội thất văn phòng,nội thất gia đình, trường học được làm bởi các loại gỗ công nghiệp ván ép bởi thế giá trị sử dụng sản phẩm không được cao, trải qua quá trình sử dụng hoặc vận chuyển sản phẩm có thể bị hỏng hóc. Chúng ta cần sửa chữa chúng nhanh chóng, kịp thời tránh trường hợp không thể phục hồi được nữa.
Ngoài sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất như Cửa, Nội thất văn phòng, Nội thất hội trường, Nội thất trường học... Có mở rộng thêm dịch vụ sửa chữa đồ gỗ nội thất.

Công ty Kim Thành có thể sửa chữa những gì?
Sửa chữa nội thất văn phòng: Các tủ bàn làm việc, vách ngăn trong quá trình sử dụng cần thay đổi chỉnh sửa hay mối mọt cần xử lý
Sửa chữa ván sàn: Ván sàn nhà quý khách bị dộp, cong vênh hay mối mọi đang cần thay và xử lý.
Sửa chữa giường, tủ bếp, tủ quần áo,cửa gỗ các loại: Sửa chữa giường tủ các loại, cửa đi, cửa sổ, sập gụ, tủ bếp nhà bạn bị hỏng hóc, cong vênh và xuống cấp cần sửa chữa gia cố hay tân trang làm mới lại. thay mới các loại khóa cửa, khóa từ, các loại.
Sửa chữa nội thất trường học: Bàn ghế giáo viên, học sinh, sinh viên trong quá trình sử dụng thường hay bị mối mọt, gãy hay lỏng lẽo, xộc xệch
Sơn mới sơn lại các loại đồ gỗ nột thất: Đồ gỗ nội thất của quý khách cần sơn mới hay sử dụng lâu đã bạc màu cần tân trang sơn lại cho mợi đẹp mà không bị giây bẩn vào.
Giải pháp của chúng tôi:
Chúng tôi sửa chữa tại nhà đối với nhưng lỗi nhỏ
Đưa về xưởng đối với những lỗi lớn cần đến máy móc hiện đại
Quy trình nhận sửa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi như sau:
Tiếp nhận cuộc gọi tư vấn và đưa ra báo giá với những hạng mục sửa chữa đơn giản như thay bản lề, thay giảm chấn, thay ray ngăn kéo…. Đối với phức tạp như chỉnh sửa lại công năng đồ gỗ hay cần phải thay thế phần gỗ thì chúng tôi sẽ bố trí cuộc hẹn tới công trình báo giá trực tiếp tới quý khách hàng.

Quý khách đồng ý với báo giá sẽ đặt cọc 1 khoản tiền nhỏ khoảng 10– 50% chí phí sửa chữa
Chúng tôi sẽ hẹn ngày sửa chữa đồ gỗ tại TP HCM tới quý khách hàng.
Chỉ cần quý khách nhắc máy gọi theo số Hotline Mr. Thành 0909 582 657 chúng tôi sẽ bố trí thời gian gặp trao đổi trực tiếp rồi tiến hành quá trình sửa đồ gỗ ngay lập tức.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nội thất của Kim Thanh chúng tôi?
Chúng tôi chuyên nghiệp và có đủ tất cả các máy móc, linh phụ kiện thay thế phục vụ công việc.
An toàn: Thi công gọn gàng chuyên nghiệp không gây ảnh hưởng nhiều đến khách hàng
Tiện lợi: chúng tôi làm việc cả ngày lễ và chủ nhật làm việc 24/7 khi quý khách gọi chúng tôi có mặt và báo giá đến quý khách hàng.
Nhanh chóng: chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình, kể cả không nghỉ trưa để làm xong sớm cho ngôi nhà bạn, chúng tôi đảm bảo sau khi ký hợp đồng chúng tôi đưa thợ đến nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của bạn.
Chất lượng: chúng tôi luôn làm việc trong tinh thần và chất lượng của quý khách hàng yêu cầu chúng tôi, chúng tôi luôn tôn trọng quý khách hàng, nên đặt chất lượng lên hàng đầu trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho đến khi bạn hài lòng

Tiêu chí làm việc với Kim Thành” Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Công ty Kim Thành xin cam kết Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất và bảo hành  cao nhất.

fanpage